แผ่นกาวดักฝุ่น Sticky mat

มีสินค้าในคลัง
รหัสสินค้า
stickymat
ตารางไซต์
ภาพรวม
 • ผลิตจาก LDPE, ACRYLIC ADHESIVE
 • ใช้สำหรับดักจับฝุ่น
 • มีขนาดกว้าง 26 x 45 นิ้ว 
 • สีน้ำเงิน
 • 1 แผ่น มี 30 ชั้น มีความหนา 0.045 mm.
 • 1 กล่อง บรรจุ 8 แผ่น
 • ใช้สำหรับดักจับฝุ่นในห้องคลีนรูม อุตสาหกรรมที่ปลอดฝุ่นเป็นพิเศษ เช่น โรงพยาบาล, โรงงานผลิตยา, อิเลคทรอนิค, คอมพิวเตอร์, อาหาร
Special Price ฿150.00 Regular Price ฿200.00

Secured and trusted checkout with

ค่าคันชื่อเรื่อง

แผ่นกาวดักฝุ่น (Sticky Mat)

 

การประยุกต์ใช้แผ่นกาว

Asguard มีแผ่นกาวที่เหมาะสำหรับการใช้งาน แผ่นกาวดักฝุ่น เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานที่หลากหลาย รวมถึงทางเข้าห้องคลีนรูม ห้องแต่งตัว ห้องปฏิบัติการ บ้าน อุตสาหกรรมการบริการ สถานที่เตรียมอาหาร หรือสถานีงานที่ต้องการการควบคุมการปนเปื้อนในระดับสูง

แผ่นกาวใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมต่างๆ ได้แก่

เซมิคอนดักเตอร์ เทคโนโลยีชีวภาพ อุปกรณ์การแพทย์ เภสัชกรรม การบินและอวกาศ ยาน

ยนต์ การต้อนรับ บ้าน / โรงรถ การก่อสร้าง การดูแลสัตว์เลี้ยง กีฬาในร่ม การ

ถ่ายภาพ ห้องเซิร์ฟเวอร์ โรงงานผลิต และคลังสินค้า ห้องแล็บและคลีนรูมสำหรับใช้งานในอุดมคติ

เดิมทีแผ่นกาวดักฝุ่นถูกประดิษฐ์ขึ้นสำหรับทางเข้าสภาพแวดล้อมของห้องสะอาดเพื่อป้องกันไม่ให้เศษฝุ่นและสิ่งสกปรกเข้าสู่สภาพแวดล้อมที่ปลอดเชื้อ ห้องปลอดเชื้อตั้งอยู่ในเภสัชกรรม เทคโนโลยีชีวภาพ ชิปคอมพิวเตอร์ และโรงงานนิวเคลียร์ คุณยังจะพบพวกมันในห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์ พื้นที่การผลิตที่สำคัญ พื้นที่ผ่าตัดในโรงพยาบาล และพื้นที่เตรียมอาหาร

ห้อง Dust / Server

เหมาะอย่างยิ่งสำหรับสภาพแวดล้อมที่ปราศจากฝุ่น ไม่ว่าจะเป็นห้องเซิร์ฟเวอร์คอมพิวเตอร์หรือเพื่อจุดประสงค์ในการแพ้ – Sticky Mat สามารถลดฝุ่นละอองไม่ให้เข้ามาทางใต้ประตูได้

โรงรถ / ประตูสัตว์เลี้ยง

ใครไม่รักแมวหรือสุนัขอันเป็นที่รักของพวกเขา? ปัญหากำลังนำสิ่งสกปรกและเศษเล็กเศษน้อยจากสภาพแวดล้อมที่ถูกขับออกไปสู่ภายในบ้านของคุณ การวาง แผ่นกาวดักฝุ่น ไว้นอกทางเข้าสัตว์เลี้ยงหรือในทางเข้าโรงรถสามารถช่วยลดขยะจากการเข้าไปในบ้านได้ การ ต้อนรับ / ล็อบบี้ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับทางเข้าอาคารที่มีการจราจรหนาแน่น เช่น โรงแรม โมเต็ล Airbnb การแสดง อสังหาริมทรัพย์

คำแนะนำการติดตั้ง

 1. เตรียมตำแหน่ง
  เลือกตำแหน่งทางเข้าที่การจราจรผ่านไปยังสภาพแวดล้อมที่สำคัญของคุณ แผ่นกาวดักฝุ่นต้องอยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้องในทางเข้าที่ได้รับการปกป้อง เพื่อให้แน่ใจว่ามีการสัมผัสกับเท้าหรือการจราจรบนล้อที่เพียงพอ และดักจับสิ่งปนเปื้อนที่ขนส่ง สิ่งสำคัญคือต้องเลือกขนาดแผ่นรองที่เหมาะสมที่สุดและการวางแนวของแผ่นรองนั้นถูกต้องเพื่อให้แน่ใจว่ารองเท้าและล้อรถเข็นมีการสัมผัสกันมากที่สุด มุมปูแผ่นกาวควรอยู่ใกล้ทางเข้าประตูมากที่สุด  พิจารณาใช้โครงแผ่นกาวดักฝุ่นตามความเหมาะสม ตรวจสอบให้แน่ใจว่าพื้นผิวเรียบและสะอาดก่อนที่จะวางแผ่นกาวที่ทางเข้าห้องปลอดเชื้อของคุณหรือสภาพแวดล้อมที่สำคัญ ไม่แนะนำให้ใช้พื้นผิวที่ไม่สม่ำเสมอ เสียหาย และไม่แข็งสำหรับแผ่นกาวดักฝุ่น พื้นผิวที่แข็ง เรียบ เหมาะสำหรับการปูแผ่นกาว
 2. ยึดพรมกับพื้น
 3. ลอกฟิล์มกันรอยด้านล่างออก
 4. ดึงแถบสีขาวเพื่อลอกฟิล์มใสป้องกันชั้นล่างออก
 5. อย่าเผลอเอาชั้นล่างของแผ่นรองออกด้วย (เพราะจะเป็นการลบแผ่นกาวของคุณไปยังชั้นการยึดเกาะของพื้น)
 6. ยึดแผ่นกาวดักฝุ่นกับพื้น
 7. จัดแนวแผ่นกาวโดยแตะมุมเดียวเท่านั้น เมื่อตำแหน่งและทิศทางที่ต้องการถูกต้องแล้ว
 8. ให้ปูแผ่นกาวลงกับพื้น ใช้แรงที่สม่ำเสมอและสม่ำเสมอเพื่อให้แน่ใจว่าพรมทั้งผืนสัมผัสกับพื้น
 9. เดินบนแผ่นกาว (ในขณะที่ชั้นป้องกันด้านบนยังติดอยู่) เพื่อใช้แรงกดเพิ่มเติมและให้แน่ใจว่าพื้นผิวของแผ่นรองเต็มติดแน่นกับพื้นหรือโครงแผ่นกาวแบบเหนียว ให้ความสนใจเป็นพิเศษว่ามุมและขอบติดเข้ากับพื้นหรือโครงพรมอย่างถูกต้อง
 10. ลอกฟิล์มกันรอยด้านบนออก
 11. เริ่มต้นที่มุมที่เป็นแถบ (ซึ่งควรอยู่ใกล้ทางเข้าประตูมากที่สุด) แล้วค่อยๆ เคลื่อนเข้าไปตรงกลางพรมโดยม้วนฟิล์มให้เป็นก้อนกลมๆ
 12. แผ่นกาวดักฝุ่น พร้อมใช้งานแล้ว

 

ข้อมูลทั้งหมด
สีน้ำเงิน
ผู้ผลิตแอสการ์ด
0
Rating:
0% of 100
Write Your Own Review
ริววิวของคุณแผ่นกาวดักฝุ่น Sticky mat
คะแนนจากคุณ

Custom Tab 1

At vero eos et accusamus et iusto odio dignissimos ducimus qui blanditiis praesentium voluptatum deleniti atque corrupti quos dolores et quas molestias excepturi sint occaecati cupiditate non provident, similique sunt in culpa qui officia deserunt mollitia animi, id est laborum et dolorum fuga. Et harum quidem rerum facilis est et expedita distinctio. Nam libero tempore, cum soluta nobis est eligendi optio cumque nihil impedit quo minus id quod maxime placeat facere possimus, omnis voluptas assumenda est, omnis dolor repellendus. Temporibus autem quibusdam et aut officiis debitis aut rerum necessitatibus saepe eveniet ut et voluptates repudiandae sint et molestiae non recusandae. Itaque earum rerum hic tenetur a sapiente delectus, ut aut reiciendis voluptatibus maiores alias consequatur aut perferendis doloribus asperiores repellat.

รายละเอียด (Specification)