ถุงคลุมรองเท้าชนิดลายกันลื่น Antislip Shoe cover

มีสินค้าในคลัง
รหัสสินค้า
safecler-asg62
ตารางไซต์
ภาพรวม
  • คุณภาพสูง หนาขึ้น และแข็งแรงขึ้น: ใยสังเคราะห์สำหรับงานหนัก 40 ก. มีความหนาและทนทานกว่าเมื่อเทียบกับคู่แข่ง ถุงคลุมรองเท้าที่ผลิตจากเครื่องจักรมีความทนทานและกระชับเท้าขณะเคลื่อนไหว รองเท้าของเราแข็งแรงกว่าและใช้งานได้นานกว่ามาก!
  • ใช้งานง่าย: สวมและถอดง่ายด้วยแถบยางยืดเกรดอุตสาหกรรมเพื่อความยืดหยุ่น วัสดุมีความสะดวกสบายและระบายอากาศได้ดีและปราศจากน้ำยาง 100% ใส่ได้ถึงไซส์ 36-47
  • การออกแบบที่ชาญฉลาด: ถุงครอบรองเท้าทำจากผ้าโพลีโพรพิลีนสำหรับงานหนัก รองเท้าบู้ทมาพร้อมดอกยางที่ป้องกันการลื่นไถล พื้นไม้เนื้อแข็ง พื้นกระเบื้อง และพื้นอื่นๆ ที่คุณพยายามรักษาความสะอาด รองเท้าเหล่านี้ไม่ขาดหรือฉีกขาดง่าย กันสิ่งสกปรกและโคลนจากบริเวณบ้านและที่ทำงานของคุณ
  • ประหยัด: บรรจุในกล่องใส่รองเท้าสีน้ำเงินจำนวน 500 คู่ การใช้งานที่หลากหลายสำหรับรองเท้าครอบคลุมรวมถึงนายหน้า, จิตรกร, งานปาร์ตี้, ร้านค้าปลีก, สำนักงานทางการแพทย์, ช่างไฟฟ้า, พวก HVAC และช่างไม้ รักษาพื้นของคุณให้สะอาดและไร้ที่ติด้วยแผ่นปิดรองเท้าคุณภาพสูง
Special Price ฿6.00 Regular Price ฿8.00

Secured and trusted checkout with

ถุงคลุมรองเท้าชนิดลายกันลื่น Antislip Shoe cover

  • หนาขึ้นและแข็งแรงขึ้น – โพรพิลีนไม่ทอสำหรับงานหนักพร้อม GSM ที่สูงกว่า (40 กรัม) ซึ่งหมายความว่ารองเท้าของเรามีความหนามากขึ้น แข็งแรงขึ้น และมีอายุการใช้งานยาวนานกว่ามาก!
  • คุ้มราคา – 100 ชิ้น 50 คู่ต่อแพ็ค ให้ความคุ้มค่าคุ้มราคาสำหรับปกรองเท้าที่หนาขึ้น
  • ขนาดสำหรับทุกคน – ถุงครอบรองเท้าเกรดอุตสาหกรรมของเรามีความยืดหยุ่นและสามารถใส่ได้ตั้งแต่ขนาดเล็กจนถึง XXL (ขนาด 12US) วัสดุที่ใส่สบายและระบายอากาศได้ดีเยี่ยมพร้อมซับในแบบไม่ลื่นไถลที่พื้นรองเท้า
  • เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม – ใส่ใจสิ่งแวดล้อมหรือไม่? ร่วมเป็นส่วนหนึ่งด้วยการซื้อผ้าคลุมรองเท้าแบบใช้แล้วทิ้ง 100%
         

Premium ถุงคลุมรองเท้าเกรดพรีเมี่ยม

ที่หุ้มรองเท้าของเราทำจากโพลีโพรพีลีนที่มีความเข้มข้นสูงกว่า (40 กรัม) เมื่อเทียบกับผู้ขายรายอื่น (30 กรัม) ซึ่งหมายความว่าจะแข็งแรงกว่ารองเท้าอื่นๆ ในขณะที่ระบายอากาศได้ดีและให้ความสบายแก่ผู้สวมใส่อย่างแท้จริง
ถุงคลุมรองเท้าแบบใช้แล้วทิ้งที่ผลิตโดยเครื่องจักรนี้ปกป้องพรมและพื้นของคุณในระหว่างโครงการในบ้าน การโทรบริการ และการซ่อมแซมบ้าน ฯลฯ
แม้จะมีความแข็งแกร่ง แต่ก็เบาและมีประสิทธิภาพในการปกป้องคุณและสภาพแวดล้อมของคุณโดยทำให้มันสะอาดสะอ้าน
กันลื่นและทนทาน
ที่หุ้มรองเท้าของเราทั้งหมดมีตะเข็บและพื้นรองเท้ากันลื่น ซึ่งหมายความว่าคุณมีโอกาสน้อยที่จะลื่นล้ม ซึ่งตอบสนองวัตถุประสงค์ของเกือบทุกคนได้อย่างมีความสุข
  

รายละเอียดทางเทคนิคและข้อมูลจำเพาะ

ขนาดเดียวที่สามารถใส่รองเท้าได้เกือบทุกขนาด 36 จนถึงขนาด 47 ทำให้เป็นตัวเลือกที่หลากหลายที่สุด เราได้ใช้ความระมัดระวังเป็นพิเศษในขณะที่ผลิตสิ่งเหล่านี้
ผ้าคลุมรองเท้าแบบใช้แล้วทิ้ง 100% ผลิตจากโรงงานคาร์บอนต่ำที่ดูแลมลภาวะต่อสิ่งแวดล้อม
 

 

การใช้งานถุงครอบรองเท้าที่หลากหลาย

ผ้าคลุมรองเท้าของเราเป็นที่นิยมในหมู่ทันตแพทย์ แพทย์ ชาวสวน ผู้สร้าง งานก่อสร้าง ช่างทาสี ช่างไฟฟ้า ช่างเคเบิ้ล อสังหาริมทรัพย์ รับเลี้ยงเด็ก งาน DIY พนักงานโรงงาน พิพิธภัณฑ์ และอื่นๆ อีกมากมาย! นอกจากนี้เรายังนำเสนอคุณภาพที่ดีกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับถุงครอบรองเท้าทำมือทั่วไป ทำจากวัสดุทอที่ทนทานและหนัก คุณสมบัติเหล่านี้ช่วยให้คุณสวมที่หุ้มได้อย่างมั่นคงขณะเคลื่อนไหว
ทำเฉพาะสำหรับบ้าน ท่องเที่ยว ปาร์ตี้ รถ สวน ทั้งหมดในร่ม และกลางแจ้งสามารถใช้ได้.
 

      

ข้อมูลทั้งหมด
สีฟ้า
0
Rating:
0% of 100
Write Your Own Review
ริววิวของคุณถุงคลุมรองเท้าชนิดลายกันลื่น Antislip Shoe cover
คะแนนจากคุณ

Custom Tab 1

At vero eos et accusamus et iusto odio dignissimos ducimus qui blanditiis praesentium voluptatum deleniti atque corrupti quos dolores et quas molestias excepturi sint occaecati cupiditate non provident, similique sunt in culpa qui officia deserunt mollitia animi, id est laborum et dolorum fuga. Et harum quidem rerum facilis est et expedita distinctio. Nam libero tempore, cum soluta nobis est eligendi optio cumque nihil impedit quo minus id quod maxime placeat facere possimus, omnis voluptas assumenda est, omnis dolor repellendus. Temporibus autem quibusdam et aut officiis debitis aut rerum necessitatibus saepe eveniet ut et voluptates repudiandae sint et molestiae non recusandae. Itaque earum rerum hic tenetur a sapiente delectus, ut aut reiciendis voluptatibus maiores alias consequatur aut perferendis doloribus asperiores repellat.

รายละเอียด (Specification)